Cổ động chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016

Hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, sáng nay ngày 20/05/2011, trường tiểu học Đông Lỗ số 1 tổ chức cho học sinh đi cổ động, tuyên truyền trên các đường làng ngõ xóm trong xã.

Ngay từ sớm, các em học sinh tập trung đông đủ về sân trường để chuẩn bị cờ hoa, ảnh Bác Hồ, các biểu ngữ, khẩu hiệu. Tất cả các em đều khăn áo chỉnh tề, phấn khởi vì được tham gia một hoạt động ngoài giờ học vô cùng ý nghĩa – hưởng ứng cho Ngày hội lớn của dân tộc 22/05/2011.

Cảm nhận của học sinh được tham gia cổ động tuyên truyền:Em Đặng Thiều Quang ( lớp 5B): Em rất thích được đi cổ động tuyên truyền để mọi người đều hiểu được về ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2011.

Em Tạ Văn Nghĩa ( lớp 5E- thứ ba, từ trái sang): Em tham gia cổ động, tuyên truyền để mọi người dân đều thực hiện tốt quyền bầu cử, nhằm bầu ra những người có đức, có tài để giúp ích cho nhân dân và cho đất nước ta. Đối với em, ngày hôm nay là một ngày mang đầy ý nghĩa tốt đẹp.

Trên đường đi cổ động, với những khẩu hiệu hô vang như: “Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 – ngày 22 tháng 5 năm 2011 ! ”. “Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân ! ”, “Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu có đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 !”, “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm ! ”, “Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm ! ”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta !”,…. các em càng thấy tự hào và trách nhiệm lớn lao của mình trong đợt bầu cử lần này; đồng thời góp phần tuyên truyền tới mọi tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần tự chủ, ý thức tự giác tham gia bầu cử, lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài tham gia vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các.

Một số hình ảnh của buổi cổ động:

                                Tập trung chuẩn bị lên đường.

Hô vang khẩu hiệu trên đường đi.

                                                                              Trần Tuấn Lê.              

                              

                                                                              

                                                                                                                  

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Giáo dục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Cổ động chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016

  1. Nguyen Nga nói:

    Đã copy lên hiephoa.net

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s